Kinh nghiệm mua máy mài cũ tốt nhất

Kinh nghiệm chọn máy mài cầm tay cũ tốt nhất

Nhiều người cho rằng mua máy mài cũ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cho so với việc phải mua một chiếc máy mài mới. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thì rất có thể gặp trường hợp “tiền mất tật mang”.

1.Máy mài cầm tay cũ như thế nào là tốt?

Với việc chọn mua 1 chiếc máy mài đã qua sử dụng thì người dùng sẽ rất khó có thể phân biệt được chất lượng máy có còn tốt không. Mặc dù việc này sẽ giúp giảm thiểu kinh phí một cách đáng kể so với việc mua một chiếc máy mài cầm tay mới nhưng nhiều người vẫn ngần ngại trước việc lựa chọn này.
Để có thể lựa chọn được một máy mài đã qua sử dụng được bán lại trên thị trường là không khó, tuy nhiên hãy quan tâm tới những vấn đề sau:

Máy mài cũ

Mục đích sử dụng:

  • Nếu sử dụng trong thời gian ngắn và không cần thực hiện nhiều chức năng thì các bạn có thể lựa chọn những loại máy mài đã qua sử dụng loại nhỏ, giá thành thấp cũng như chức năng đơn giản…

Thương hiệu:

  • Các bạn cũng nên quan tâm tới thương hiệu của loại máy mài cũ bạn định mua vì thương hiệu quyết định đến chất lượng sản phẩm là rất lớn! Hiện tại thương hiệu máy mài tốt nhất tại Việt Nam không nhiều chủ yếu là của Keyang của Hàn Quốc, Bosch của Đức, Dewalt

Các thông số:

  • Để kiểm tra máy mài có chất lượng hay không bạn cần chú ý tới các thông số như tốc độ mài của máy, công suất máy. Đây là 2 tiêu chí dù chọn máy mài mới hay cũ bạn cũng nên quan tâm. Bạn nên chọn máy mài có tốc độ mài phù hợp với từng công dụng như máy mài dùng để cắt, để mài hay để đánh bóng.

Thời gian bảo hành:

  • Vì đây là máy mài đã sử dụng nên chưa chắc đã đảm bảo được thời gian bảo hành cho bạn. Tuy nhiên, một số máy vẫn còn thời gian bảo hành hoặc nơi bán bảo hành cho bạn.
    Hãy chú ý tới những chi tiết của chiếc máy mài cầm tay đã qua sử dụng mà bạn muốn mua nhé!
  • Việc sử dụng máy mài đã qua sử dụng cũng có thể gây ra những nguy hiểm trong quá trình sử dụng bởi có thể là những loại máy đã quá cũ hay nhiều chức năng đã lỗi thời gây phiền toái khi sử dụng.

2.Những loại máy mài cũ tốt nhất thị trường hiện nay

  • Nếu bạn cảm thấy không thực sự tin tưởng vào mức độ an toàn của loại máy mài cầm tay đã qua sử dụng thì tốt nhất là mua một máy mài mới! Tuy nhiên lựa chọn loại máy mài nào lại không phải đơn giản khi mà thị trường máy mài khá phong phú, nhiều chủng loại và người mua thường gặp phải vấn đề mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp đáng tin cậy.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy mài cầm tay

Author: hongky